Chuyên thi công san lắp mặt bằng quận 2 , quận 9 ,quận thủ đức & TPHCM – 0966005005

Diễn đàn du lịch, diễn đàn du học cung cấp kinh nghiệm du lịch

Những công trình kiến trúc nổi tiến trên thế giới

Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới in đậm dấu ấn tinh hoa văn hóa nhân loại dưới đây là những nơi đáng để bạn đặt chân tới thăm dù chỉ một lần trong cuộc đời.
Kiến trúc là một trong những khía cạnh quan trọng và nổi bật của văn hóa. Những nét văn hóa đa dạng được phản ánh một cách rõ nét mà tinh tế qua các tác phẩm kiến trúc từ truyền thống cho đến hiện đại. Vì thế chúng cũng trở thành những điểm đến nổi tiếng trong các hành trình khám phá thế giới.
 
1.Lâu đài Burg Eltz, Đức
sanlaphcm.com
 
Với lịch sử sớm nhất trong năm 1157, Burg Eltz lúc đầu được xây dựng như là một trang viên của Rudolf zu Eltz. Trong thời gian đó, nó đã được củng cố và mở rộng, với hai khu bổ sung và ngôi tháp được xây dựng cho người thừa kế mới. Ba mươi ba thế hệ của gia đình Eltz đã sinh sống trong lâu đài Eltz và mặc dù có mối hận cay đắng nội bộ, gia đình và tòa lâu đài vẫn còn nguyên vẹn.
 
Lâu đài Eltz cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về lối sống của giới quý tộc thời trung cổ với nhiều phụ kiện thời đó và bộ sưu tập ấn tượng về cổ vật, bao gồm cả các bức họa quý, vàng và bạc miếng để trang trí, thảm trang trí, đồ sứ của Áo và vũ khí thời trung cổ.
 
Cách dễ nhất để đi tham quan lâu đài là một chuyến đi trong ngày bằng tàu hỏa hoặc thuyền từ Koblenz, dừng lại ở nhà ga Moselkern và đi bộ theo đường mòn khoảng 40-60 phút đến lâu đài tuyệt đẹp này.
 
2.Pháo đài Fort Jefferson, Florida, Mỹ
sanlaphcm.com
 
Là một pháo đài ven biển, cấu trúc nguyên khối xây bằng gạch đá lớn nhất ở châu Mỹ, vẫn chưa được hoàn thiện.
 
Pháo đài được thiết kế bốn tầng sáu mặt, các bức tường giao nhau tại góc của pháo đài. Mỗi bức tường đều được thiết kế các lỗ hổng được gọi là lỗ đặt súng nhằm trang bị các vũ khí phòng thủ.
 
Fort Jefferson được thiết kế để trở thành một bệ súng lớn, không thấm nước để tấn công và có khả năng tiêu diệt bất kỳ tàu địch liều lĩnh nào trong phạm vi hướng đi của súng.pháo đài là biểu tượng phòng vệ bất khả xâm phạm của cường quốc thế giới.
 
3. Lâu đài Kenilworth, Anh
sanlaphcm.com
 
Lâu đài Kenilworth nằm ở thị trấn cùng tên ở Warwickshire, Anh. Vào cuối thế kỷ 14, lâu đài thời trung cổ được biến thành một pháo đài cung điện thiết kế theo phong cách vuông góc mới nhất.
 
Kenilworth một phần bị phá hủy bởi lực lượng của Quốc hội năm 1649 nhằm ngăn chặn nó được sử dụng như một thành trì quân sự. Đến nay chỉ còn hai tòa nhà của lâu đài vẫn còn tồn tại. Lâu đài Kenilworth là minh họa tiêu biểu cho kiến trúc dân sự và quân sự Anh trong năm thế kỷ.
 
Lâu đài được xây dựng hầu như hoàn toàn bằng đá sa thạch màu đỏ – đá trầm tích vụn cơ học với thành phần gồm các hạt cát chủ yếu là fenspat và thạch anh được gắn kết bởi ximăng silic, canxi, oxit sắt…
 
4. Strasbourg, Pháp
sanlaphcm.com
 
Du khách nào đến Pháp cũng đều mơ ước được một lần chiêm ngưỡng Strasbourg với phong cảnh tuyệt đẹp như trong truyện cổ tích.
Nằm gần biên giới với Đức trên bờ phía đông của sông Rhine, Strasbourg là thủ phủ và thành phố chính của khu vực Alsace ở miền đông nước Pháp và là nơi tập trung nhiều tổ chức quan trọng của châu Âu.
 
Đảo Grand nằm ở trung tâm thành phố lịch sử này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1988.
 
Nhà thờ Strasbourg, bắt đầu xây dựng vào thế kỷ 12 và được hoàn thành vào năm 1439 trở thành tòa nhà cao nhất thế giới, vượt qua kim tự tháp Giza.
 
5. Lâu đài Bruchsal, Đức
sanlaphcm.com
 
Lâu đài Bruchsal là một trong những lâu đài kiến trúc Barock đẹp nhất ở Đức. Lâu đài được lấy nguyên mẫu từ cung điện Versail của Pháp.là biểu tượng quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp với kiến trúc đồ sộ và lộng lẫy. Đây là công trình ghi dấu tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỷ 17 và 18 nhờ kiến trúc tuân theo những quy tắc chuẩn mực của chủ nghĩa cổ điển như tính đối xứng, hành lang nhiều cột…

Nguồn sưu tầm tổng hợp bởi CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC-chuyên  san lấp mặt bằng giá rẽ trên địa bàn quận 2,quận 9,quận thủ đức

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng,san lấp mặt bằng, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là giá rẻ bất ngờ  cho Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức (do có nguồn đất để san lấp có sẵn trên từng địa bàn cự ly vận chuyển ngắn nên giá thành rẽ hơn bất kì đơn vị nào trên địa bàn này ).

Liên hệ với chúng tôi để san lấp mặt bằng và dịch vụ tốt nhất cho quý đơn vị !

Tel:0966336677

Email:ctytranphuc@yahoo.com

 

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *