Chuyên thi công san lắp mặt bằng quận 2 , quận 9 ,quận thủ đức & TPHCM – 0966005005

Diễn đàn du lịch, diễn đàn du học cung cấp kinh nghiệm du lịch

Tác dụng phụ đáng sợ của trang điểm

Chúng ta đều biết điều kỳ diệu trang điểm làm đẹp mang lại vẻ bề ngoài, nhưngtrang điểm cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Bởi, hầu hết chúng đều được làm từ hóa chất.
 
Mụn
 
Tác dụng phụ đáng sợ của trang điểm
 
Mụn trứng cá, mụn đầu đen cũng có thể do một số thành phần trong các loại mỹ phẩm gây ra hoặc do bạn tẩy trang không đúng cách. Một số sản phẩm trang điểm dạng lỏng và kem thường không dễ dàng loại bỏ sau khi sử dụng, vì vậy mà chúng làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị bịt kín nó sẽ hút bụi bẩn và tích dầu, từ đó sinh ra mụn đầu đen. Nếu tình trạng mụn đầu đen, mụn trứng cá không được khắc phục, về lâu dài nó sẽ gây ra những vấn đề nguy hại cho làn da. Để tránh tình trạng này, bạn nên chọn những loại mỹ phẩm có thể loại bỏ dễ dàng.
 
Phản ứng dị ứng
 
Tác dụng phụ đáng sợ của trang điểm
 
Phản ứng dị ứng là tác dụng phụ khá phổ biến của trang điểm. Dị ứng thể hiện qua việc da bị phát ban, nổi mụn trứng cá, da bị khô và ngứa. Nếu có những biểu hiện trên sau khi sử dụng một loại mỹ phẩm mới, bạn cần đến gặp bác sỹ da liễu để được tư vấn khắc phục, tránh tình trạng dị ứng trở nên nghiêm trọng vì không được xử lý kịp thời. Không sử dụng các loại mỹ phẩm gây dị ứng là cách duy nhất để khắc phục vấn đề này.
 
Ung thư
 
Tác dụng phụ đáng sợ của trang điểm
 
Ung thư là một trong những tác dụng phụ nguy hiểm nhất của trang điểm. Đa số các loại mỹ phẩm hiện nay đều hướng đến việc sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhưng không phải tất cả trong số đó đã được thử nghiệm lâm sàng. Nếu mỹ phẩm bạn đang dùng có chứa các thành phần như Paraben, Phthalate, Silic đioxyt hãy loại bỏ chúng ngay lập tức. Các cuộc nghiên cứu đã tìm được bằng chứng cho thấy, những loại hóa chất này có liên hệ với căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Nguồn sưu tầm tổng hợp bởi CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC-chuyên  san lấp mặt bằng giá rẽ trên địa bàn quận 2,quận 9,quận thủ đức

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng,san lấp mặt bằng, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là giá rẻ bất ngờ  cho Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức (do có nguồn đất để san lấp có sẵn trên từng địa bàn cự ly vận chuyển ngắn nên giá thành rẽ hơn bất kì đơn vị nào trên địa bàn này ).

Liên hệ với chúng tôi để san lấp mặt bằng và dịch vụ tốt nhất cho quý đơn vị !

Tel:0966336677

Email:ctytranphuc@yahoo.com

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *