Chuyên thi công san lắp mặt bằng quận 2 , quận 9 ,quận thủ đức & TPHCM – 0966005005

Diễn đàn du lịch, diễn đàn du học cung cấp kinh nghiệm du lịch

Tư vấn san lấp mặt bằng

Công tác san lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch nào đó. San lấp mặt bằng là việc vận chuyển nguồn đất đến các công trình và đắp vào những chỗ thấp của công trình cần san lấp mặt bằng đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của chủ đầu tư (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt hoặc bằng phẳng theo yêu cầu của chủ đầu tư). Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thường bao gồm các công tác vận chuyển đất và đắp đất.

san lap mat bang

san lap mat bang

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC chuyên san lấp mặt bằng lâu năm tại TP Hồ Chí Minh với đội ngũ nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về công trình của mình cũng như quy cách phục vụ chuyên nghiệp.Nếu quý đơn vị có nhu cầu san lấp mặt bằng trên địa bàn này CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC xin được  tư vấn và hỗ trợ  giá thành rẽ nhất cho quý đơn vị!
 
1.Trong công tác san lấp mặt bằng việc chất lượng công trình sau khi san lấp là quan trọng nhất.việc đảm bảo chất lượng công trình sau khi san lấp phụ thuộc nhiều vào nguồn đất,loại đất đất mà quý đơn vị lựa chọn để san lấp mặt bằng.mỗi loại đất khác nhau thì có độ sụt lún và độ chặt khác nhau.Do đó công trình xây dựng sau khi san lấp mặt bằng, phụ thuộc vào chất lượng của công trình san lấp mặt bằng.
 
2.Trong công tác san lấp mặt bằng, giá thành xây dựng cũng là một điều ưu tiên hàng đầu.Việc lựa chọn được đơn vị thi công có nguồn đất có sẵn trên từng địa bàn,cự ly vận chuyển ngắn là điều rất quan trọng.Thông thường giá thành san lấp mặt bằng của CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC cho mỗi công trình được tính toán dựa vào cự ly vận chuyển chứ không tính đến giá thành mua đất san lấp như các đơn vị khác.Vì doanh nghiệp chúng tôi có nguồn đất đầu vào là không đồng, không những thế nguồn đất của chúng tôi còn được trợ giá khi vận chuyển đất cho những công trình xây dựng trên địa bàn.Do đó vè mặt giá thành san lấp mặt bằng doanh nghiệp chúng tôi có thể đảm bảo rẽ nhất trên địa bàn cho chủ đầu tư.
 
3.Tiến độ thi công cũng là một vấn đề quan trọng.việc chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được tiến độ thi công cho những công trình sau này.Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công đồng thời cũng thể hiện được trách nhiệm,uy tín,trình độ chuyên môn của đơn vị san lấp mặt bằng mà quý đơn vị chọn lựa.
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của tất cả các đơn vị ,có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ không để quý vị thất vọng !
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRẦN PHÚC-chuyên san lấp mặt bằng quận 9 , san lấp mặt bằng quận thủ đức , san lấp mặt bằng quận 2  giá rẻ .Liên hệ với chúng tôi để san lấp mặt bằng và dịch vụ tốt nhất cho quý đơn vị !
Tel:0966336677   Email:ctytranphuc@yahoo.com  website : http://sanlaphcm.com/

73 Comments

    Leave a Comment

     

    — required *

    — required *